Home /Tin tức Khuyến Mãi FPT /Tin tức Nhanh chân nhận ngay chương trình Internet FPT Khuyến mãi cực lớn trong tháng

Nhanh chân nhận ngay chương trình Internet FPT Khuyến mãi cực lớn trong tháng

Nhanh chân nhận ngay chương trình Internet FPT Khuyến mãi cực lớn trong tháng
5 (100%) 2 votes

Có lẽ bạn chẳng cảm thấy xa lạ gì đối với việc khuyến mại fpt trong tháng và từng tháng lại có những ưu đãi riêng phù hợp và đảm bảo lợi ích khách hàng đến mức tối đa nhất. Không chỉ dừng lại ở việc lắp đặt ngay cả internet fpt khuyến mãi cũng khiến người dùng có thể nhận được vô vàn những sự hỗ trợ lớn từ chính bên Fpt.

Internet Fpt Khuyến mãiTrong khoảng thời gian tháng 01 thì Fpt cũng triển khai những chương trình lớn nhằm giúp cho người dùng có thể đảm bảo truy cập mạng cũng như khiến cho công việc, trao đổi, buôn bán, trò chuyện… trở nên dễ dàng không khoảng cách. Theo đó, những khuyến mại đặc biệt trong tháng 01/2016 cụ thể là:

Đối với những người dùng mới bắt đầu dùng sẽ nhận được khuyến mại fpt cực lớn và mới đó là khi chuyển sang dùng và lắp đặt adsl sẽ được chúng tôi miễn phí lên đến 100% mọi chi phí lắp đặt.

Không chỉ dừng lại ở điều đó, còn với những người dùng lần đầu hoặc chuyển từ mạng khác sang Fpt lắp đặt cáp quang cũng sẽ được chúng tôi ưu đãi lớn đến việc miễn phí toàn bộ chi phí là con số 100%. Điều này sẽ giúp cho khách hàng giảm được số tiền lớn vẫn có thể đảm bảo đường truyền cố định và tuyệt vời nhất có thể.

Và chắc chắn điều này sẽ khiến cho mọi người tin tưởng và sử dụng chương trình internet fpt khuyến mãi để có thể hưởng những sự hỗ trợ và ưu đãi lớn nhất.

Và đối với sự kiện lớn nhất trong tháng 01 của năm 2016 này đó là đối với từng đối tượng lắp đặt internet khác nhau thì sẽ nhận được những điều khoản khác nhau ngoài những ưu đãi chung nhất từ trước. Theo đó với các gói cước từ cơ bản như F6, F7, 5Mb sẽ có những mức giá khác nhau lần lượt là 160.000 đồng/tháng; 180.000 đồng/tháng; 180.000 đồng/tháng. Do đó bạn cần phải căn cứ vào tình trạng cũng như mong muốn của mình muốn tìm kiếm và sử dụng dịch vụ ra sao để có thể đưa đến những sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất cho mình cũng như gia đình của mình.

Đây cũng chính là một chương trình internet fpt khuyến mãi lớn nhất trong tháng 01 này. Vậy nên hãy tranh thủ và nhanh chân để có thể nhận lớn cơ hội tuyệt vời này để có thể lắp đặt và sử dụng mạng Internet trở nên hoàn hảo nhất có thể. Và giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà, nhấc máy lên và gọi chúng tôi sẽ phục vụ bạn từ A-Z để bạn có thể có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ từ chúng tôi. Vậy nên còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân nhận lấy ưu đãi này đi nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!