Home /Tin tức Tin Tức /Tin tức Nhanh tay Lắp đặt WiFi FPT chào đón năm mới 2016

Nhanh tay Lắp đặt WiFi FPT chào đón năm mới 2016

Nhanh tay Lắp đặt WiFi FPT chào đón năm mới 2016
5 (100%) 5 votes

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin mang lại những điều vô cùng kỳ diệu cho tất cả mọi người từ những tiện ích thông thường của việc kết nối mọi người, giải trí cho đến những quá trình nghiên cứu, hỗ trợ công việc của mỗi người trở nên tốt hơn. Và tất nhiên để giúp cho mọi việc được thuận tiện và dễ dàng nhất việc sử dụng và lắp đặt wifi fpt thực sự là một điều cần thiết mà bạn cần phải nhanh chóng thực hiện. Và trong thời điểm đón chào năm mới 2016 với rất nhiều ưu đãi lớn hỗ trợ cho quá trình này càng khiến bạn cần phải tiến hành ngay lập tức để tận hưởng những điều vô cùng tuyệt vời cho chính mình.

Nhanh tay lắp đặt wifi FPT chào đón năm mới 2016

Tùy vào từng gói cước bạn lựa chọn là gì thì những ưu đãi mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào đó nhưng cơ bản thì khi lắp wifi bạn sẽ được trang bị đầy đủ một modem wifi công nghệ mới nhất hiện nay phục vụ cho quá trình phát sóng cực rộng và mức độ truyền sóng cũng được cải thiện đáng kể, tương đối ổn định.

Có nhiều gói cước với giá tiền tương đương với tốc độ mà bạn chọn lựa là như thế nào, khi tốc độ càng cao thì giá thành sẽ cao hơn và đồng thời khi đó ưu đãi mà bạn nhận được cũng sẽ lớn hơn rất nhiều. Nhưng điều này không có nghĩ khi lắp đặt wifi fpt  giá cơ bản thì đường truyền không tốt, tất cả những gói cước này đều có một sự ổn định tương đối. Với mức giá thấp nhất chỉ từ 200.000 đồng/ tháng bạn có có thể sở hữu được một gói cáp quang F5 với tốc độ tăng cao gấp 3 lần so với cáp đồng.

Chưa dừng lại ở đó khi mà bạn đăng kí trả trước từ 6 tháng hoặc 12 tháng còn nhận được khuyến mại cực lớn là miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt – tức là ngoài tiền gói cước bạn sử dụng bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất cứ khoản tiền nào cho chi phí lắp đặt. Hơn nữa thủ tục tiến hành đăng ký cũng đơn giản chỉ là một chứng minh thư nhân dân khi dùng cho cá nhân hoặc bản giấy phép đăng ký kinh doanh khi lắp đặt wifi fpt cho doanh nghiệp. Điều này quả thực là một điều vô cùng tuyệt vời mà bạn chẳn thể nào bỏ qua được, vậy nên chẳng còn lý do gì mà không nhanh tay sử dụng những ưu đãi tuyệt vời này chứ?

Check Also

Truyền hình FPT Hà Nội

Lắp đặt và sử dụng Truyền hình FPT Hà Nội có dễ không?

Lắp đặt và sử dụng Truyền hình FPT Hà Nội có dễ không?5 (100%) 1 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!